Công ty TNHH Nam Dược – Tự hào thuốc Nam người Việt

Công ty TNHH Nam Dược – Tự hào thuốc Nam người Việt

0

Comments

Công ty cổ phần Nam dược được thành lập vào ngày 4/3/2004, trụ sở chính tại 30 M2 Khu đô thị mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà nội, với 2 công ty con có 100% vốn điều lệ của công ty mẹ là Công ty TNHH Nam Dược tại KCN Hoà xá - Nam Định (Phụ trách sản xuất) và Công ty TNHH Nam Dược phương nam tại TP Hồ Chí Minh ( Phụ trách phân phối khu vực phía Nam). Công ty CP Nam Dược hiện là công ty đại chúng với hơn 400 cổ đông đã niêm yết trên sàn chứng khoán UPCOM từ ngày 02/01/2010 với mã NDC.

 Năm 2006, Nhà máy sản xuất - Công ty TNHH Nam Dược được thông qua tiêu chuẩn GMP –WHO, là công ty dược đầu tiên của miền Bắc đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới. Hiện nay, Nam dược là công ty  có nhà máy đạt bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS đầu tiên của ngành Dược Việt Nam: Ngoài tiêu chuẩn GMP – WHO, Nam dược còn đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000, HACCP, SA 8000, TQM. Các tiêu chuẩn này đảm bảo cho Nam dược sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ. Năm 2008, trải qua nhiều năm liên tục khó khăn và vượt qua 1 cách kỳ diệu, Nam dược đã chuyển hướng  chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đặc biệt là từ cây thuốc Nam. Nam dược kết hợp triển khai nghiên cứu và ứng dụng1 số đề tài với các nhà khoa học về cây thuốc Nam như Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường ( Sản phẩm Diabetna), Cây Bá bệnh tăng cường sinh lý nam giới ( Sản phẩm Khang dược), Cây Diệp hạ châu đắng giải độc gan ( sản phẩm Hamega), cây Kinh giới trị ho cảm trẻ em ( Siro Ích nhi), tinh chất mầm đậu nành làm đẹp cho phụ nữ ( sản phẩm Bảo xuân) cùng các bài thuốc Nam chuyển giao từ các nhà thuốc gia truyền như bài thuốc Hạ áp Ích nhân, thuốc đòn Cốt linh diệu, bài thuốc Thông xoang tán, bài thuốc Thăng trĩ, Bài thạch…đã khẳng định sự đúng đắn của hướng đi mới.

 Các vùng nguyên liệu cây thuốc nam đã được Nam dược triển khai kết hợp với chính quyền và người dân tại Nam Định ( dây thìa canh), Diệp hạ châu đắng ( Phú Yên), Kinh giới ( Hưng Yên).. đã bắt đầu tạo thu nhập cao, ổn định cho nông dân.   Hiện tại hệ thống phân phối của Nam dược đã trải rộng trên 64 tỉnh thành, sản phẩm của Nam dược đã dần dần thâm nhập sâu rộng địa bàn cả nước và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

 Định hướng đúng đắn, niềm tin vững vàng, nghị lực bền bỉ, chúng tôi đang xây dựng Nam dược đi theo con đường của các bậc thánh tổ thuốc nam như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông…góp phần khẳng định đẳng cấp thuốc Nam, góp phần  xây dựng “ Tự hào thuốc nam người Việt”.

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *