Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng được vinh danh tại ‘Vinh Quang Việt Nam 2017’

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng được vinh danh tại ‘Vinh Quang Việt Nam 2017’

0

Comments

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng 29 tập thể, cá nhân xuất sắc đã được vinh danh tại Chương trình “Vinh Quang Việt Nam 2017 - Dấu ấn 30 năm đổi mới” diễn ra tại Hà Nội.

Đây là một chương trình ý nghĩa và là dấu mốc đặc biệt, để tôn vinh những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong hành trình đổi mới và phát triển đất nước. Qua năm vòng thẩm định xem xét kỹ lưỡng, Hội đồng bình chọn đã bỏ phiếu kín thống nhất lựa chọn 12 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hành trình 30 năm đổi mới của đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại chương trình "Vinh Quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới"

Việc tôn vinh những cá nhân, tập thể trong chương trình “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới” như một sự ghi nhận những đóng góp, cũng là cách kêu gọi nhân dân, công nhân lao động trên cả nước tiếp tục chung tay, có nhiều sáng kiến, đóng góp hơn nữa để cùng dựng xây nước nhà. Các tập thể, cá nhân tuy mới xuất hiện trong danh sách Vinh quang Việt Nam lần này nhưng tên tuổi, thành tích của họ đã ghi dấu ấn sâu đậm khắp cả nước, với những sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đột phá vào những lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng mà họ đảm nhận, mang lại những thành công lớn, góp phần đưa nền kinh tế đất nước từng bước tiến lên, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, chủ quyền an ninh quốc gia. Chương trình “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới” ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kì đổi mới. Thông qua đây, chúng ta thấy được vai trò làm chủ của tập thể, cá nhân trong việc phát triển kinh tế, xã hội gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trần Văn Vinh nhận chứng nhận "Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có thành tích xuất sắc trong công cuộc đổi mới đất nước".

Thông qua đề cử uy tín này, bên cạnh những cá nhân, tập thể được tôn vinh, còn tiếp tục khẳng định trách nhiệm của mình đối với đất nước, xã hội, nhân dân và tổ quốc trong thời kỳ đổi mới. Năm nay, những gương mặt được tôn vinh xứng đáng trên các lĩnh vực đời sống - xã hội, trong đó, có một số lĩnh vực đi đầu trong công cuộc đổi mới, gắn với vấn đề phát triển khoa học công nghệ trong thời kỳ hội nhập của đất nước.
Cùng với thế đi lên của đất nước, ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đặc biệt là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ngày càng đóng vai trò quan trọng, là công cụ đắc lực giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đảm bảo sự công bằng trong buôn bán, giao dịch, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Cùng với 11 tập thể xuất sắc, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã đươc vinh danh vì những đóng góp chung cho sự nghiệp phát triển KT-XH đất nước

Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong 30 năm qua đã luôn được đổi mới và hội nhập sâu rộng để kịp thời phục vụ, trang bị hành trang cho doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Năm 2017 là năm thứ 13 "Vinh quang Việt Nam' xướng tên những tập thể cá nhân ưu tú, xuất sắc nhất.

Nguồn:VietQ

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *