Công ty Cổ phần Cáp điện Thịnh Phát

Công ty Cổ phần Cáp điện Thịnh Phát

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2021]
Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2022]
Lĩnh vực kinh doanh chính:
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Địa chỉ:  144A Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-38253604
Mã số thuế: 0315767095
Email: thinhphat@thipha.com.vn
Website: http://thiphacable.com/
Loại công ty: Công ty Cổ phần
Hộp tin nhắn
Được thành lập năm 1987, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, ThiPha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam như: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV… ThiPha Cable đã và đang tham gia vào chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn; các dự án năng lượng nông thôn được tài trợ bởi nguồn vốn của các ngân hàng: WB, ADB, KFW, AFD, JICA… góp phần giảm tổn thất điện, nâng cao chất lượng điện nông thôn. Hiện nay, ThiPha Cable ngày càng thâm nhập sâu hơn vào các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, các công trình chung cư và nhà ở…
  • Công ty Cổ phần Cáp điện Thịnh Phát được vinh danh  đạt giải ở GTCLQG. 
  • Giải thưởng đã giúp Công ty Cổ phần Cáp điện Thịnh Phát phát triển hơn,  giúp công ty dẫn đầu về sáng tạo và ứng dụng công nghệ cao trong ngành dây cáp điện.

Kiên định với mục tiêu đặt ra, nỗ lực đầu tư có chiều sâu vào nhân sự, cơ sở vật chất, và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Không ngừng vun đắp mối quan hệ khách hàng theo nguyên lý “Đôi Bên Cùng Có Lợi – Win Win” để phát triển bền vững lâu dài.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cáp điện Thịnh Phát