Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu

Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất kinh doanh sản phẩm từ dừa
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh vào năm 2017 gồm các sản phẩm từ dừa như: nước dừa, cơm dừa sấy khô, nước cốt dừa, bột sữa dừa… Trong đó, sản phẩm chính là cơm dừa sấy khô và nước dừa đóng hộp. Đây là công ty thành viên thuộc Tập đoàn nguyên liệu Á Châu AIG (Asia Ingredient Group) – Tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp kỹ thuật, nguyên liệu và các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Với phương châm “uy tín, chất lượng là sức mạnh phát triển ACP”, công ty đã đầu tư thiết bị và công nghệ hiện đại, nguồn nhân sự chất lượng và kinh nghiệm để tạo ra chuỗi sản phẩm từ dừa.
  • Với sự phấn đấu không ngừng của Ban Lãnh đạo và toàn thể công nhân viên công ty thể hiện qua kết quả hoạt động  của 7 tiêu chí giải thưởng. Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu dành giải vàng GTCLQG năm 2019.
  • Việc đạt giải ghi nhận sự nổ lực của công ty về nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra chuỗi các sản phẩm từ dừa có giá trị, góp phần tiêu thụ vùng nguyên liệu của tỉnh Bến Tre và giải quyết việc làm cho bà con nông dân.

Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu uy tín, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được yêu cầu khắt khe tại các thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật, …. Tạo ra các sản phẩm cao cấp có giá trị gia tăng cao, với công nghệ cao, sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu