Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Kính

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Kính

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất - gia công và kinh doanh vật liệu kính
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty cổ phần đầu tư Đại Dương Kính đến nay đã trải qua quá trình 25 năm chuyên sản xuất - gia công và kinh doanh vật liệu kính. Nhà máy hiện tại đặt ở Cụm công nghiệp Tây An, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với quy mô 30.000m2 và 250 cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc. Sở hữu dây chuyền sản xuất - gia công hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Đại Dương Kính (DDK) phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất kinh doanh kínhxây dựng, kính trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực Đông Nam Á. DDK mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, được mọi người yêu thích, mọi nhà tin dùng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Kính đã vinh dự đạt giải trong GTCLQG. Việc đạt giải cho thấy Đại Dương Kính không ngừng cải tiến vươn ra biển lớn, hội nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực và thế giới nhằm cung cấp đến thị trường và quý Khách hàng những sản phẩm kính, sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp đảm bảo chất lượng mang tính đột  phá. Thêm vào đó Đại Dương Kính không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến quý Khách hàng và Đối tác sự hài lòng cao nhất.

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm gương, kính xây dựng, kính trang trí nội thất cao cấp mang tính độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm gương, kính đều chứa đựng những thông điệp văn hóa sống, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng với không gian sống đẹp. Không ngừng cải tiến và sáng tạo, cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Đại Dương Kính