Công ty Cổ phần Giấy An Hòa

Công ty Cổ phần Giấy An Hòa

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất bột giấy, giấy và bìa
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Dây chuyền bột giấy có công suất 130.000 tấn/năm, với công nghệ nấu liên tục, tẩy trắng không sử dụng Clo nguyên tố (ECF), hệ thống thiết bị hiện đại, mới 100%, trong đó các thiết bị chính do hãng Metso sản xuất tại Thụy Điển và Phần Lan. Hệ thống thu hồi có khả năng thu hồi đến 95% lượng hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều này góp phần làm giảm giá thành sản phẩm và giảm thiểu tối đa các chất thải ra môi trường. Đây là những ưu điểm lớn nhất của dây chuyền sản xuất bột giấy An Hòa. Dây chuyền bột giấy bắt đầu sản xuất thương mại từ tháng 2012 và đến nay, sản phẩm bột giấy An Hòa đã được các đơn vị sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam sử dụng thường xuyên và xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh.
  • Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất bột giấy và giấy tại Việt Nam, với những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, ngày 25/4/2021, Công ty CP Giấy An Hòa đã vinh dự được trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2019 - 2020.
  • An Hòa đã và đang nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò cầm lái cho ngành công nghiệp giấy, bột giấy nước nhà. Giải thưởng Chất lượng quốc gia vừa đạt được là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu trên con đường đưa ngành công nghiệp giấy và bột giấy của Việt Nam lớn mạnh, tham gia hội nhập, liên kết kinh tế quốc tế sâu rộng, toàn diện với tâm thế hoàn toàn mới và ở một một tầm cao mới.

Chất lượng của sản phẩm là chìa khóa tạo nên sự thành công, vì thế Công ty mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Giấy An Hòa