Công ty Cổ phần Ngọc Diệp

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất, cung ứng các sản phẩm Bao bi
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Khởi đầu từ Trung tâm nội thất văn phòng, gia đình, trường học từ năm 1996, Ngọc Diệp lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Bao bì carton (1998), Cửa (2010), Nhôm (2016). Năm 2017, Ngọc Diệp tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Diệp giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên.

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp đã xuất sắc đạt Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Đây chính là thành tích đáng trân trọng khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty Cổ phần Ngọc Diệp trong việc xây dựng một doanh nghiệp gắn liền với chất lượng, uy tín thương hiệu và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ngọc Diệp luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, điện tử điện lạnh và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Với giá trị cốt lõi “”Đặt chất lượng làm trọng tâm trong sự phát triển”, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp đã liên tục đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ, cải tiến sản phẩm để trở thành một trong những doanh nghiệp có vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bao bì với thị phần và doanh thu tăng trưởng ổn định, phát triển lớn mạnh về cả chiều sâu và quy mô.

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp