Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau

Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân phối, hóa chất dầu khí
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tự hào là nhà sản xuất phân bón Urê hạt đục hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam. Sau 5 năm đi vào hoạt động, sản phẩm mang thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” đã trở thành lựa chọn số 1 đối với bà con nông dân khu vực ĐBSCL, cũng như được tin dùng ngày càng rộng rãi tại các khu vực khác ở thị trường nội địa. Không dừng ở lại đó, thương hiệu Đạm Cà Mau tiếp tục chủ động mở rộng thị trường ra nước ngoài với việc xuất khẩu hơn 180 nghìn tấn sản phẩm urê chất lượng sang các nước Campuchia, Philippines, Thái Lan, Bangladesh và cả các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Năm 2020 Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau vinh dự đạt giải vàng chất lượng quốc gia. Qua đó, thấy được sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ, xứng tầm vị thế, uy tín, lòng tin của đối tác và người tiêu dùng trong nước và quốc tế, đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước.
  • TCông ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau đã đang và sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu học hỏi để hoàn thiện hướng tới GTCLQG.

 

Mức độ thành công được xác định không phải bởi chủng ta đã đạt được, mà bởi trở ngại chúng ta đã vượt qua. Nghịch cảnh sẽ đem tới cho chúng ta cơ hội nhìn lại  mình để bứt phá trở thành người dẫn đầu. Điều gì không làm chúng ta gục ngã sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

Ông Văn Tiến Thanh - Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau