Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: sản xuất, chế biến nha đam
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Trải qua hơn 5 năm, VietFarm là niềm tự hào của vùng đất Nắng và Gió. Ninh Thuận trở thành vùng nguyên liệu nha đam lớn nhất cả nước và công ty CP Thực Phẩm Cánh Đồng Việt tự hào là công ty về sản xuất nha đam đứng đầu cả nước. Sản phẩm Nha đam của VietFarm không ngừng hoàn thiện và phát triễn mỗi ngày để vươn tầm quốc tế với nhiều mẫu mã bắt mắt và tiện lợi hơn. Sau quá trình dày công nghiên cứu, chúng tôi vô cùng vui mừng giới thiệu về dòng sản phẩm mới của VietFarm là: nha đam hương lá dứa và nha đam hướng vải.
  • Năm 2020 Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt  vinh dự đạt GTCLQG.  Với phương châm “Tạo ra một thế giới hạnh phúc thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm hạnh phúc”, công ty không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm để vươn tầm quốc tế với nhiều mẫu mã bắt mắt và tiện lợi hơn.
  • Việc đạt giải CLQG ghi nhận những thành tích tiêu biểu của Công ty trong phong trào nâng cao năng suất, chất lượng, ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật, đổi mới sáng tạo và ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế của mình tăng sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập.

Với phương châm “Tạo ra một thế giới hạnh phúc thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm hạnh phúc”, cũng như tiêu chí sản phẩm của công ty Cổ phần Thực Phẩm Cánh Đồng Việt làm ra phải đảm bảo “ chất lượng thượng hạng, an toàn vượt trội, minh bạch nguồn gốc”.

 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt