Công ty Cổ phần Viên Sơn

Công ty Cổ phần Viên Sơn

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: sản xuất và xuất khẩu các loại rau củ quả
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty cổ phần Viên Sơn chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại rau củ quả, đặc biệt là khoai lang Nhật và ớt chuông. Với tiêu chí là cung cấp sản phẩn tươi, sạch an toàn hợp vệ sinh cho người tiêu dùng, các sản phẩm của công ty được sản xuất và chế biến dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế như FSSC 22000, GLOBAL GAP, HALAL. Sản phẩm của công ty hiện đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
  • Tại buổi lễ vinh danh 116 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 và 2020, Công ty Cổ phần Viên Sơn (trụ sở tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã vinh dự được xướng tên. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Lâm Đồng đạt Giải thưởng. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được trao cho Công ty là niềm tự hào rất to lớn. Đây là sự ghi nhận của cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng đối với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty trong những năm qua.

Với khẩu hiệu “Thực phẩm chất lượng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, Viên Sơn xác định sứ mệnh của mình là luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nông nghiệp tươi ngon và an toàn, đảm bảo chất lượng, được chế biến với máy móc hiện đại, theo công nghệ tiên tiến trên thế giới, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Viên Sơn