Công ty Cổ phần Việt Nam FOOD

Công ty Cổ phần Việt Nam FOOD

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Thu gom và xử lý sản phẩm đồng hành từ tôm
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty CP Việt Nam Food (VNF) là đơn vị chuyên thu gom và xử lý sản phẩm đồng hành từ tôm bao gồm đầu & vỏ tôm (“shrimp co-products”), từ đó tạo ra các giá trị gia tăng phục vụ nhiều ngành công nông nghiệp khác nhau và đồng thời góp phần giảm thiểu gánh nặng môi trường.
Hiện VNF là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong mảng xử lý sản phẩm đồng hành từ tôm tại Việt Nam, thông qua giải pháp xử lý toàn diện và thân thiện với môi trường.
  • Công ty Cổ phần Việt Nam Food là một trong số 40 doanh nghiệp được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, cùng với những tên tuổi lớn và truyền thống như Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing (Việt Nam), Công ty TNHH Nestle Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công, Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hoà, Tổng Công ty Giấy Việt Nam, v.v…
  • Mặc dù còn non trẻ, VNF đã chứng minh được vị thế của mình với ba danh mục sản phẩm chính đều được xếp hạng và đánh giá cao bởi các tổ chức và đối tác uy tín trong và ngoài nước. Đó là sự ghi nhận cho nỗ lực trong việc tận thu giá trị phụ phẩm tôm và giải quyết những vấn đề của ngành tôm nói riêng, môi trường và xã hội nói chung.

Với tinh thần đổi mới sáng tạo, và tư duy phát triển bền vững, VNF chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, biến phụ phẩm thành “mỏ vàng” – góp phần hoàn thiện chuỗi giá trị của ngành tôm Việt Nam.

Công ty Cổ phần Việt Nam FOOD