Công ty Cổ phần Việt Úc – Bạc Liêu

Công ty Cổ phần Việt Úc – Bạc Liêu

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Khai thác, nuôi trồng thuỷ sản
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty Cổ phần Việt - Úc Bạc Liêu là một thành viên thuộc Tập đoàn Việt - Úc, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tôm giống trải dài khắp cả nước. Công ty tiên phong trong việc chủ động nguồn tôm bố mẹ để cho ra đời nguồn tôm giống chất lượng. Đặc biệt, Công ty là đơn vị thủy sản đầu tiên theo đuổi cam kết nuôi tôm 100% không sử dụng kháng sinh.
  • Công ty Cổ phần Việt - Úc Bạc Liêu đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020. Việc đạt giải thưởng đã khẳng định cho những nỗ lực thành công của Công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động.
  • Công ty Cổ phần Việt - Úc Bạc Liêu sẽ luôn luôn đồng hành cùng GTCLQG để giúp các doanh nghiệp hoàn thiện bản thân mình, đạt được các tiêu chí của giải thưởng

Trên 20 năm hoàn thiện sứ mạng Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt, cũng như khát vọng Chinh phục thị trường thế giới, chúng tôi là Tập đoàn đầu tiên khép kín Chuỗi giá trị ngành Tôm và tiên phong khởi xướng công cuộc: Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt - Úc Bạc Liêu