Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) thành lập năm 1980 do Cộng Hòa Pháp tài trợ (qua thương hiệu của hãng xe Peugeot). Sau 42 năm, sản phẩm của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác sản xuất khung ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.
Xuân Hòa tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, bệnh viện Bạch Mai… và các doanh nghiệp lớn trong nước như: Samsung Electronics Việt Nam, ngân hàng Phương Đông OCB, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost, trường quốc tế Olympia…và nhiều công trình dân sinh khác.
  • Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đạt GTCLQG năm 2020. Việc được trao tặng GTCLQG 2020 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam.
  • Xuân Hòa tiếp tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nôi thất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền, đẹp, hiện đại, và đại diện cho ngành nội thất Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh "Đem đến cho khách hàng sự tiện nghi thông qua các sản phẩm chất lượng".

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam