Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất các loại bánh phồng, sản phẩm từ gạo
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Nhà máy bánh Phồng Tôm Sa Giang được hình thành và xây dựng vào năm 1960 và hoạt động liên tục cho đến ngày giải phóng Miền Nam năm 1975. Với công suất 200 tấn/năm, bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng trên thương trường từ lâu, năm 1970 nhãn hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang đã đạt Huy chương bạc tại hội chợ OSAKA Nhật Bản, lúc đó Pháp là thị trường xuất khẩu chính và trước năm 1975 thương hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.
  • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang có trụ sở chính đặt tại Khu Công nghiệp Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vinh dự là 01 trong 21 doanh nghiệp nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia (nhóm 11 doanh nghiệp sản xuất lớn).
  • Việc tham dự GTCLQG giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm v.v.. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Với phương châm “Thưởng thức hương vị từ thiên nhiên”, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang luôn được cải tiến về chất lượng, kiểu dáng với giá cả cạnh tranh, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng. 

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang