Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ dừa
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới sở hữu 100% vốn tư nhân, từ năm 1997 bắt đầu hành trình gia tăng giá trị trái dừa bằng những sản phẩm chất lượng cao.

Công ty không chỉ khai thác chế biến dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có tại vùng đất Bến Tre mà còn tiếp tục nuôi dưỡng để duy trì nguồn nguyên liệu dừa Việt Nam ngày càng dồi dào hơn. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng và phát triển nguồn lực mềm cho công ty bao gồm những hoạt động như chiêu mộ đội ngũ chuyên gia cao cấp, đào tạo nguồn nhân lực công nghệ cao, ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất, chế biến, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý doanh nghiệp…

Đây là chuỗi giá trị cộng hưởng mà tập thể nhân viên công ty luôn trân trọng, dưỡng nuôi để làm nên những sản phẩm tinh túy nhất chắt lọc từ quả dừa cho cuộc sống.
  • Năm 2020 công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự lần thứ 2 đạt giải vàng chất lượng Quốc gia ở loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn. Với phương châm hoạt động là “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững”, công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao năng suất chất lượng.
  • Việc đạt giải vàng CLQG là nguồn động viên rất lớn của DN trong việc chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, ghi nhận những thành tích tiêu biểu của DN trong phong trào nâng cao năng suất, chất lượng, ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật, đổi mới sáng tạo và ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế của mình tăng sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập.

 

Từ khi ra mắt thị trường, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới dần khẳng định vị thế và chất lượng với người tiêu dùng đúng với tiêu chí mang lại sản phẩm Tươi – Sạch – Tự nhiên. 

Ông Cù Văn Thành - Giám Đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới