Công ty TNHH Chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao Sóc Trăng

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao Sóc Trăng

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Chế biến và xuất khẩu những sản phẩm nông sản
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Năm 1984, tiền thân Tư Thao là một trang trại nuôi trồng, thu mua qua nhiều năm. Đến năm 2000, công ty TNHH Tư Thao được thành lập bởi ông Nguyễn Quang TrungCông Ty TNHH CBTP Nấm Xuất Khẩu Tư Thao Sóc Trăng được thành lập vào năm 2000, Tư Thao được biết đến là một trong những nhà chế biến và xuất khẩu những sản phẩm nông sản ở Việt Nam.
  • Công ty TNHH Chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao Sóc Trăng đã đạt GTCLQG [2020]. Việc đạt giải thưởng đã khẳng định cho những nỗ lực thành công của TƯ THAO SÓC TRĂNG trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động.
  • Tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia và Quốc tế góp phần quan trọng nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, bởi thông qua giải thưởng, doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm. Đây được coi là bệ phóng cho Công ty trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

Với hàng chục năm kinh nghiệm ngành sản xuất, chế biến nông sản, hơn ai hết, Tư Thao hiểu rõ những tồn tại, khó khăn của người nông dân Việt, của nông sản Việt. Chính vì vậy, chúng tôi đề ra sứ mệnh cho doanh nghiệp chính là: “Nâng cao chất lượng cuộc sống người nông dân, nâng tầm giá trị nông sản Việt”

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm nấm xuất khẩu Tư Thao Sóc Trăng