Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc đông dược
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Năm 1985, Cố Lương y Nguyễn Xuân Quang quyết định tách ra thành lập Cơ sở sản xuất và kinh doanh thuốc Y học Cổ truyền Xuân Quang. Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang chính thức được thành lập vào năm 2005 trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc, với tâm huyết khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước.
Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Tnhh Đông dược Xuân Quang đã trở thành một thương hiệu đẹp trong lòng công chúng. Đẹp bởi Dược Xuân Quang không chỉ sản xuất ra những sản phẩm mang sức khỏe đến với mọi người, mà còn gìn giữ và kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học công nghệ hiện đại vì sức khỏe cộng đồng.
  • Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang vinh dự nhận GTCLQG (2020). 
  • Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ chính những tài nguyên có sẵn trên quê hương, từ đó mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình và lợi ích cho đất nước là mục tiêu phát triển mà Đông Dược Xuân Quang luôn hướng tới.

Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang