Công ty TNHH Esquel garment manufacturing (Việt Nam)

Công ty TNHH Esquel garment manufacturing (Việt Nam)

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất vải, nhuộm vải dệt kim
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Được thành lập từ năm 1978, Tập đoàn Esquel tự hào là một trong những tập đoàn sản xuất và xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Esquel xây dựng chuỗi cung ứng tích hợp toàn diện theo chiều dọc, đem lại chất lượng cao nhất trong từng công đoạn sản xuất. Chuỗi cung ứng bắt đầu từ Tân Cương, Trung Quốc, nơi khởi nguồn của giống cây bông mà Tập đoàn Esquel đang nghiên cứu, từ hạt giống cây bông, bông nguyên liệu qua các công đoạn kéo sợi, dệt, đan, nhuộm, cho tới sản xuất hàng may mặc, phụ kiện, đóng gói và bán lẻ. Esquel hiện đang nuôi dưỡng và phát triển hai thương hiệu bán lẻ sản phẩm áo cao cấp mang tên PYE và DETERMINANT.
  • Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam là 1 trong 40 DN được vinh danh giải vàng tại lễ trao GTCLQG - giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2019-2020. Việc nhận được giải là sự phát triển bền vững, Công ty đã có hành trình không mệt mỏi với việc đổi mới chiến lược quản trị, kinh doanh dựa trên chất lượng, an toàn đi đôi với bảo vệ môi trường.
  • Tham gia sự kiện là cơ hội để DN chia sẻ bài học kinh nghiệm, tiến bộ kỹ thuật, những chương trình và sáng kiến vì cộng đồng... Đồng thời, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm từ chính các DN cùng tham gia