Công ty TNHH JNTC Vina

Công ty TNHH JNTC Vina

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Được thành lập vào năm 1996, JNTC đang sản xuất các sản phẩm sáng tạo thông qua công nghệ khác biệt, tập trung vào kinh doanh kính cường lực và kinh doanh kết nối di động. JNTC đã dẫn đầu thị trường với các sản phẩm, thiết kế và công nghệ vô song, đồng thời đạt được tiến bộ nhanh chóng với danh mục sản phẩm cạnh tranh của mình.

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh kính cường lực vào năm 2010 và sản xuất hàng loạt kính che di động đầu tiên trên thế giới vào năm 2014, và vào năm 2019 đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt kính che không cần chìa khóa lần đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm sáng tạo khác nhau như kính siêu mỏng có thể gập lại, có thể kéo dãn và cuộn lại, đồng thời đảm bảo động cơ tăng trưởng trong tương lai bằng cách tích cực thúc đẩy kinh doanh kính cường lực cho ô tô.

Hiện tại, chúng tôi đang vận hành các cơ sở sản xuất ở nước ngoài và các công ty con bán hàng tại Việt Nam, Trung Quốc, v.v. cũng như ở Hàn Quốc để mở rộng thị trường toàn cầu không chỉ ở Trung Quốc, mà còn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và các thị trường mới nổi. Chúng tôi đang mở rộng danh mục kinh doanh bằng cách phát triển các sản phẩm mới. JNTC là đại diện số 1 toàn cầu của Hàn Quốc với công nghệ khác biệt và danh mục sản phẩm cạnh tranh. Chúng tôi sẽ phát triển thành một công ty hàng đầu về công nghệ.

Công ty TNHH JNTC Vina đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020. Công ty đã khẳng định được thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh ở các lĩnh vực: Sản xuất kính cường lực, kính quang học, linh kiện điện thoại di động và các thiết bị hiển thị; tạo việc làm cho trên 1.800 lao động.

Phương châm "Hãy trở thành những nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp tương lai". 

Công ty TNHH JNTC Vina