Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận

Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây xanh
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, có đóng góp nhất định cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây xanh của công ty có hiệu quả đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển loại cây trồng đặc thù với giá trị kinh tế cao ở vùng khô hạn, góp phần vào tăng trưởng chung của ngành Nông nghiệp. Hiện công ty đang hợp đồng với một số nông hộ ở xã An Hải (Ninh Phước), phường Văn Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) trồng 30 ha măng tây xanh, trung bình mỗi ngày thu hoạch 700 kg măng tây tươi cung cấp cho thị trường trong cả nước.

Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận vinh dự đạt GTCLQG năm 2020. Giải thưởng là động lực to lớn để  Công ty tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam và hội nhập vững vàng ra thế giới.

Kinh doanh là niềm đam mê - mục đích không chỉ để được trải nghiệm, sáng tạo, tìm cơ hội và tự mình quyết định hướng đi làm giàu cho bản thân, mà còn là vì mong muốn đóng góp chút sức mình mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho nông dân ở xứ sở nắng gió này…

Anh Tuấn - Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận