Công ty TNHH Một thành viên SD

Công ty TNHH Một thành viên SD

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty TNHH SD có tiền thân từ cơ sở sản xuất SD, được thành lập từ năm 1989 tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bởi các giáo viên. Ban đầu nhà xưởng SD hoạt động trong khuôn viên Trường THCS Bảo Định, thành phố Mỹ Tho. Đến năm 1999, nhà xưởng được chuyển đổi thành Doanh nghiệp tư nhân SD với 40 công nhân và khuôn viên nhà máy 300 m2.
Thị trường mục tiêu ban đầu của SD là các trường mẫu giáo trong TP Hồ Chí Minh và TP Mỹ Tho. Đến nay các sản phẫm đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục mang thương hiệu SD đã có mặt tại các trung tâm thương mại của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Từ năm 2000, sản phẩm của SD bắt đầu được xuất khẩu qua Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore. Đến năm 2005, SD bắt đầu tiếp cận với thị trường châu Âu và Mỹ sau khi đăng ký dấu an toàn CE cho một số sản phẩm của mình. Hiện nay, đa số các sản phẩm đồ chơi gỗ SD đều được sản xuất theo tiêu chuẩn CE.
  • Công ty TNHH Một thành viên SD đạt GTCLQG năm 2020. Việc được trao tặng GTCLQG 2020 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng của Công ty.
  • Công ty TNHH Một thành viên SD tiếp tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền, đẹp, hiện đại, và đại diện Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Công ty TNHH SD được thành lập bởi các nhà giáo ưu tú, với phương châm hoạt động là sản xuất đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cho trẻ em Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, SD vẫn giữ vững mục tiêu vì nền giáo dục Việt Nam. Không những vậy, với nhu cầu hội nhập với thế giới, SD đã đưa phương châm hoạt động của mình lên một tầm cao mới: ĐỒ CHƠI GỖ SD - CHO THẾ HỆ MAI SAU

Công ty TNHH SD