Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen

Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen được thành lập vào năm 1997 tại tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Hoàn đã có những bước phát triển đáng kể. Từ khởi đầu khiêm tốn là một công ty chế biến cá nhỏ ở tỉnh Đồng Tháp, Đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Hoàn đã nhanh chóng phát triển thành công ty dẫn đầu về cá tra toàn cầu chuyên nuôi và chế biến các sản phẩm cá tra đông lạnh. Trước ngưỡng cửa cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Vĩnh Hoàn, chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được và tạo ra những giá trị bền vững hơn cho khách hàng và cộng đồng.
  • Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen vinh dự đón nhận Giải vàng- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng. Giải thưởng là động lực to lớn để Công ty tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam và hội nhập vững vàng ra biển lớn.
  • Khi tham dự GTCLQG đã giúp Công ty gặp gỡ những doanh nghiệp lớn với những thương hiệu đã được khẳng định và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh. Thông qua quá trình thẩm định, đánh giá, xét duyệt giải thưởng, Công ty cũng được hội đồng đánh giá quan tâm sát sao và có những đánh giá, nhận xét công bằng. Điều này giúp Công ty ngày càng hoàn thiện hơn và thêm tự tin hơn trên con đường mình đang đi.

Trong trái tim tôi, Vĩnh Hoàn là cầu nối quan trọng giữa nông dân địa phương và người tiêu dùng trên toàn thế giới.Chất lượng là nền tảng của chúng tôi và là đỉnh cao của trách nhiệm, niềm đam mê và sự phấn đấu không ngừng của toàn thể đội ngũ Vĩnh Hoàn.

Bà Trương Thị Lệ Khanh - Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen