Công ty TNHH Trường Phát

Công ty TNHH Trường Phát

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Xây dựng công trình đường bộ
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Công ty Trường Phát được thành lập từ năm 2002, trụ sở tại 198 đường cách mạng tháng 8, phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sau 15 năm hình thành và phát triển trụ sở chính nay đã được chuyển về 434A Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Công ty TNHH Trường Phát vinh dự đón nhận Giải vàng- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng.
  • Để đạt được những thành quả như hiện nay, Trường Phát không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên kết hợp đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến. Trong đó thể hiện sự cống hiến và đóng góp đầy nhiệt huyết của Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên. Đồng thời các đối tác đã tin tưởng ký kết các hợp đồng tạo điều kiện cho công ty phát huy hết khả năng để khẳng định được tên tuổi của mình.

Bứt phá khỏi những khuôn cứng trong tư tưởng, ràng buộc của hoàn cảnh để vươn tới những khao khát, ước mơ tốt đẹp. Ước mơ cá chép hóa rồng chẳng phải là sự viển vông, mà điều cổ nhân nhắn nhủ chúng ta, luôn phải nỗ lực hết sức để vươn tới điều tốt đẹp

Vương Đức Trường - Công ty TNHH Trường Phát