THÉP VIỆT ĐỨC - ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

Thép Việt Đức được thành lập từ năm 2002 trên diện tích hơn 30ha tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam. Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS

Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang sở hữu và vận hành 38 dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu, Nhật bản với tỷ lệ tự động hóa rất cao.

Sau hơn 01 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay, Thép Việt Đức đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1,3 triệu tấn/năm với 03 dòng sản phẩm chính đó là Ống thép các loại; Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm và Thép xây dựng.

Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóng; Ống thép hàn đen; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật, tất cả các sản phẩm của Thép Việt Đức đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp vật liệu phát triển như  Anh quốc, Hoa Kỳ; Nhật Bản; Hàn Quốc và tiêu chuẩn của Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực bài bản trong đầu tư công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các sản phẩm ống thép và thép xây dựng của Thép Việt Đức đã được các nhà thầu,chủ dự án đầu tư và các đơn vị thi công tin dùng, xuất hiện trong hàng loạt các dự án xây dựng lớn trong cả nước như: Tòa nhà Kengnam; Nhà Quốc hội; Trung tâm Hội nghị Quốc Gia; Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài; Sân bay Đà Nẵng, Khu liên hiệp thép Fomosa Hà Tĩnh, Dự án SAMSUNG Thái Nguyên, Cầu Thanh trì, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Nhật Tân; Dự án Khu Đô thị Royal City, Time City, Dự án Tân Cảng;  đường sắt trên cao , đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai,  đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Hà Nội Thái Nguyên; đường vành đai 3; đường sắt trên cao; các dự án lớn của Vincom Group và rất nhiều dự án lớn trên cả nước….

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, ống thép và tôn cán nguội của Thép Việt Đức đã được xuất khẩu một phần sang các nước trong khu vực, Châu Đại dương và Bắc Mỹ.

 Để nâng cao chất lượng sản phẩm, hội nhập và cạnh tranh trên thị trường Thép Việt Đức cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, xứng đáng với tên gọi “THÉP VIỆT ĐỨC - ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU”.